Giới thiệu

Về chúng tôi
Công ty cổ phần thương mại và dịch vụ Dầu khí biển (POTS) là thành viên của Tổng công ty Cổ Phần Dịch vụ Tổng hợp Dầu Khí (PETROSETCO) trực thuộc Tập đoàn Dầu Khí Việt Nam (PVN). Chúng tôi hoạt động trong lĩnh vực Quản lý, Vận hành và khai thác Bất Động Sản, dịch vụ Cung ứng và Hậu Cần cùng với đó là Dịch vụ phân phối bắt đầu từ năm 2006. Với bề dày lịch sử phát triển qua nhiều năm POTS đã trở thành một trong những đơn vị uy tín hàng đầu trên thị trường hiện nay.
Nhân sự chủ chốt
Nhân sự chủ chốt
Đối với khách hàng khi có nhu cầu sử dụng bất cứ dịch vụ nào chắc chắn đều mong muốn tìm được cho mình một đơn vị cung cấp dịch vụ chất lượng, uy tín có thể đáp ứng được mọi yêu cầu. Để làm được điều đó thì chắc chắn sẽ cần đến nguồn nhân sự giàu kinh nghiệm, có bề dày hoạt động lâu năm trong lĩnh vực, đã từng thực hiện nhiều dự án. Bởi vì chỉ có những nhân sự như vậy mới có thể thực hiện những công việc khó mang tính chiến lược và đề xuất ra những ý tưởng đóng góp vào toàn bộ hoạt động cùng sự vận hành của doanh nghiệp, có thể quản lý mọi hoạt động
Chất lượng dịch vụ
Chất lượng dịch vụ
Việt Nam đang trong quá trình phát triển và tăng trưởng mạnh mẽ, chính vì vậy hiện nay mọi ngành nghề dịch vụ đều có không ít các công ty doanh nghiệp được thành lập đi vào hoạt động để phục vụ nhu cầu của khách hàng. Tuy nhiên để có một chất lượng dịch vụ tốt đòi hỏi đơn vị cung cấp dịch vụ đó phải có nhiều năm hoạt động, hệ thống nhân sự giàu kinh nghiệm và chuyên môn, cơ sở hạ tầng phát triển, quy trình làm việc hợp lý - rõ ràng - nhanh chóng.
icon home
icon phone
ic search
0901908890
icons8-exercise-96 chat-active-icon
Bạn cần hỗ trợ